Hướng Dẫn Mua Hàng

 

 

 

 

 

 

 

1- Đối với khách mua tại cửa hàng
Quý khách tới tại địa chỉ cửa hàng tại: 79 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh để xem sản phẩm, giá và thanh toán tại cửa hàng
2 – Với khách hàng ở tỉnh  hoặc không tiện qua trực tiếp Showroom để xem hàng thì có thể đặt hàng theo cách sau:
Bước 1:Quý khách vào website https://facohoreca.com​ để tham khảo những sản phẩm, tính năng chi tiết, giá bán bằng việc bạn chọn vào các danh mục sản phẩm và click vào chi tiết từng sản phẩm bạn muốn xem.
Bước 2:Khi quý khách chọn được sản phẩm cần mua, quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website
Cách 2: Liên hệ trực tiếp
Quý khách cần ghi nhớ giá bán, tên sản phẩm sau liên hệ với chúng tôi theo cách sau.
facebook: mayphacafefaco
Tel: 028 222 777 79 – Hotline: 0988 999 767
Email: kinhdoanh@facogroup.vn
Để chúng tôi ghi nhận thông tin về đơn hàng mà quý khách cần mua. Đơn đặt hàng của quý khách ngay lập tức được chuyển đến bộ phận kinh doanh qua mạng. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách qua Email hoặc qua số điện thoại quý khách cung cấp để xác nhận thông tin đặt hàng và trả lời các câu hỏi một cách nhanh nhất.
Bước 3:
Quý khách tiến hành chuyển tiền cho chúng tôi theo tài khoản hay theo CMND “Ngân hàng hoặc bưu điện” theo số tài khoản ở bên trên.
Số tiền quý khách chuyển cho chúng tôi gồm:
Giá của sản phẩm cần mua
Phí vận chuyển: Tính theo cân nặng của sản phẩm bằng giá cước bưu điện. Tham khảo bảng giá chuẩn của Chuyển Phát Nhanh EMS tại www.ems.com.vn
Bước 4: Sau khi chuyển tiền cho chúng tôi, đề nghị quý khách hàng thông báo cho chúng tôi qua số máy
Điện thoại: 028 222 777 79  –   0988 999 767
E-mail: kinhdoanh@faocgroup.vn
Cho chúng tôi: Nội dung mua sản phẩm và số tiền mua hàng, địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể đóng gói và chuyển hàng cho quý khách nhanh nhất.
Bước 5: Vận chuyển và giao hàng
Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và gửi hàng ngay cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh của Bưu Điện ESM hoặc Qua Xe khách
Thời gian nhận hàng: Đối với các thành phố và thị xã sau 24h quý khách sẽ nhận được hàng. Đối với các huyện hay xã nhỏ thì sau 48h quý khách sẽ nhận được hàng.
Đối với những khách hàng ở TP. HCM thì chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi. Quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt và vẫn chuyển tới tất cả các quận trong TP.HCM
3. Đối với khách hàng đặt hàng online
Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên https://facohoreca.com
Bước 2: Lựa chọn sản phẩm và xem giá chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn nút “mua ngay”. Quý khách có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau trong một đơn hàng.
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng “Giao đến địa chỉ này”. Chọn mục phí trả trước cho đơn hàng và phương thức thanh toán, sau đó ấn nút “Đặt mua” đơn hàng của người mua sẽ được https://facohoreca.com gửi cho “Mã số đơn hàng”
Bước 4: Sau khi nhân đơn hàng của người mua https://facohoreca.com sẽ xác nhận lại đơn hàng bằng cách liên hệ với người mua theo thông tin địa chỉ, số điện thoại đã gửi.
Bước 5: https://facohoreca.com gửi hàng cho người mua
Khi nhận được đơn hàng từ người mua https://facohoreca.com sẽ xác thực lại đơn hàng đó trong thời gian sớm nhất.
Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của bạn được xác nhận thành công.