Tiêu chí bán hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG

Với tiêu chí chỉ bán hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ, sản xuất rõ ràng. Faco Horeca cam kết những sản phẩm kinh doanh của công ty luôn luôn tuân thủ theo tiêu chí trên, nói KHÔNG với hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Đa số những mặt hàng điều nhập khẩu từ Châu Âu từ các hãng có chất lượng tốt đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

GIÁ TỐT NHẤT

Faco Horeca là nhà nhập khẩu trực tiếp thiết bị nên giá thành sản phẩm sẽ cạnh tranh nhất trong thị trường và còn có nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM

Cùng với vị thế là nhà phân phối thiết bị Nhà Hàng - Khách Sạn - Quầy Bar Faco Horeca luôn luôn đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm, cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa nhất.  Nhiều mặt hàng từ thiết bị cho đến, nguyên liệu pha chế, và dịch vụ đi kèm.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhân viên tư vấn của Faco Horeca luôn huấn luyện, train kiến thức sản phẩm cho nhân viên tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng vì vậy khách hàng đến với Faco Horeca sẽ được phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp nhất về sản phẩm.

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO

Bán buôn phải đi kèm với dịch vụ hậu mãi chu đáo là phương châm hoạt động của Faco Horeca, khách hàng được hưởng đầy đủ quyền lợi trước, trong và sau khi mua hàng.